ngocvietco.vn
Điện thoại: 0978671188 - Hotline: 098 948 2939

Hướng dẫn sử dụng nước rửa rau quả thực phẩm tươi sống Dr.HyGen

Dr.HyGen là sản phẩm của quá trình điện hoạt hóa nước muối ăn loãng NaCl (nguyên liệu duy nhất) trong buồng điện phân đặc biệt.Dr.HyGen có hiệu quả cao trong việc rửa và khử khuẩn trong chế biến thực phẩm, an toàn đối với con người và thân thiện môi trường. Dr.HyGen được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018; hồ sơ công bố lưu hành sản phẩm số: 000.02.19.H26-231202-0033 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội và đã được kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

Thành phần: Dr.HyGen có thành phần chính là nước tinh khiết, muối ăn NaCl, natri hipoclorit, ClO2, O2, O3, Cl-, HO-, O*,….

Công dụng:

- Giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trên bề mặt rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống và vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm;

- Giúp loại bỏ dư lượng một số thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt;

- Giúp loại bỏ mùi tanh, hôi trên các vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm;

- Kéo dài thêm thời gian bảo quản rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống.

Rửa rau quả thực phẩm tươi sống bằng Dr.Hygen

Cách dùng:

          - Bước 1: Rửa rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống và vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm bằng nước sạch như bình thường;

          - Bước 2: Pha Dr.HyGen với nước sạch theo tỷ lệ 1/20 (50ml + 1 lít nước)

          + Ngâm/rửa rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống khoảng 3-5 phút;

          + Ngâm/rửa hoặc tráng vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm khoảng 1phút.

          - Bước 3: Vớt ra để ráo nước, sau đó sử dụng, chế biến hoặc bảo quản.

KHÔNG CẦN RỬA LẠI THỰC PHẨM SAU KHI NGÂM BẰNG Dr.HyGen

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em. 

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất:

Công ty TNHH SX&TM Ngọc Việt

Đc: Tốt Động, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 098 948 2939 * Website: ngocvietco.vn