Thành phần: Dr.HyGen có thành phần chính là nước tinh khiết, muối ăn NaCl, natri hipoclorit, ClO2, O2, O3, Cl-, HO-, O*,….
Công dụng:
- Giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trên bề mặt rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống và vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm;
- Giúp loại bỏ dư lượng một số thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt;
- Giúp loại bỏ mùi tanh, hôi trên các vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm;
- Kéo dài thêm thời gian bảo quản rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống.
Cách dùng:
- Bước 1: Rửa rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống và vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm bằng nước sạch như bình thường;
- Bước 2: Pha Dr.HyGen với nước sạch theo tỷ lệ 1/20 (50ml + 1 lít nước)
+ Ngâm/rửa rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống khoảng 3-5 phút;
+ Ngâm/rửa hoặc tráng vật dụng chứa đựng/chế biến thực phẩm khoảng 1phút.
- Bước 3: Vớt ra để ráo nước, sau đó sử dụng, chế biến hoặc bảo quản.
KHÔNG CẦN RỬA LẠI THỰC PHẨM SAU KHI NGÂM BẰNG Dr.HyGen
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em.
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Nhà sản xuất:
Công ty TNHH SX&TM Ngọc Việt
Đc: Tốt Động, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 098 948 2939 * Website: ngocvietco.vn