Khảo sát sự có mặt của dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong các loại rau củ quả cung cấp tại các bếp ăn24/12/2024Tin tức, Theo kết quả khảo sát đậu quả và cải ngọt là 2 loại rau có tỷ lệ dương tính, có dư lượng thuốc bảo vệ ...Xem thêm
Thực trạng mức độ an toàn của dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nông sản ở Việt Nam23/11/2024Tin tức, Hiện nay, an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nổi cộm được tất cả các cấp, các ngành và ...Xem thêm
Ăn rau sống an toàn để phòng rủi ro bệnh tật29/10/2024Tin tức, Việc ăn rau sống thường xuyên tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm, nhiễm khuẩn, nhiễm sán. Ngay cả những loại rau trồng tại ...Xem thêm
Cách rửa rau quả sạch và an toàn không phải ai cũng biết14/10/2024Tin tức, Sử dụng trái cây và rau quả tươi là cách lành mạnh để bổ sung vitamin, khoáng chất, chất xơ ...Xem thêm
Cách khử mùi, diệt khuẩn cực hiệu quả các đồ dùng nhà bếp có thể bạn chưa biết30/09/2024Tin tức, Trong nhà, trong gian bếp có rất nhiều vật dụng chứa các vi khuẩn có hại mà nếu không làm sạch ...Xem thêm
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM - ĐỀ PHÒNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM06/10/2023Tin tức, Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm ...Xem thêm
Nước rửa rau quả thực phẩm tươi sống Dr.HyGen đặc điểm và ứng dụng03/10/2023Tin tức, Dr.HyGen là sản phẩm của quá trình điện hoạt hóa nước muối ăn loãng NaCl (nguyên liệu duy nhất) ...Xem thêm